Mỗi khi trẻ bị ho thì ba mẹ thường tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng của con mình. Một trong những cách đó là cho trẻ uống siro ho. Nên cho con uống siro trị ho nào là điều mà các bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm để đảm bảo phương pháp trị ho này an toàn và hiệu quả đối với trẻ nhỏ. Bài viết này sẽ gói gọn thông tin về cách lựa chọn siro trị ho cũng như lưu ý khi dùng giúp cho ba mẹ có thể áp dụng đúng cách.

Lời khuyên nên cho con uống siro trị ho nào?

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Nên cho con uống siro trị ho nào cần phải cân nhắc kỹ về xuất xứ. Nhiều người cho rằng siro của hãng nào cũng có tác dụng như nhau. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Tuy mục đích của việc sản xuất siro này là để giúp các bé cải thiện được tình trạng ho nhưng nguồn gốc sản xuất khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau.

tri-ho-bang-siro-2
Nên cho con uống siro trị ho nào

Các bậc cha mẹ thường có tâm lý chuộng dùng hàng ngoại, và siro trị ho cũng không ngoại lệ. Thông thường, các loại siro ho từ nước ngoài rất đắt tiền và chủ yếu là hàng xách tay nên rất khó kiểm định chất lượng. Rất nhiều người đã dính phải hàng giả. Nên việc sử dụng siro ho ngoại nhập có rất nhiều bất cập, rất khó đảm bảo an toàn.

Thay vì thế, phụ huynh hãy thử tìm hiểu về các sản phẩm siro ho ở thị trường trong nước. Những sản phẩm này một khi muốn tung ra thị trường đều phải trải qua kiểm duyệt khắc khe, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đồng thời, việc chúng được bán ở các quầy thuốc tây lớn, uy tín cũng khẳng định được chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Ba mẹ hãy lưu ý điều này nhé!

Dựa vào thành phần

Thành phần là điều mà ba mẹ quan tâm hàng đầu khi cân nhắc nên cho con uống siro trị ho loại nào. Hiện nay, siro ho thường được chia làm 2 loại chính là siro có thành phần thảo dược và siro có thành phần hóa dược. Thông thường, siro thảo dược sẽ lành tính tuy sử dụng không hiệu quả ngay lập tức nhưng ít gây tác dụng phụ hơn so với siro có thành phần hóa dược.

 

 

trẻ bị ho lâu ngày

Trẻ nhỏ rất nhạy cảm vì thế nên việc chú trọng vào thành phần của siro ho là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo ý khiến của bác sĩ hoặc dược sĩ tại các nhà thuốc tây khi bạn mua sản phẩm để được tư vấn cụ thể về tác dụng phụ của thành phần trong siro. Cũng như với từng chứng ho thì ba mẹ nên sử dụng siro ho nào và tránh những thành phần gì.

Có thể bạn quan tâm: Siro cho trẻ biếng ăn

Dựa vào độ dễ hấp thu

Nên cho con uống siro trị ho nào? Điều quan trọng nhất là siro ho phải dễ uống. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà các hãng hướng đến khi sản xuất siro ho. Tuy nhiên, không phải loại siro nào cũng thật sự thơm ngon và khiến bé yêu thích hương vị. Ba mẹ cũng phải thử cảm nhận để tìm được siro trị ho phù hợp với bé nhà mình. Một khi bé đã thích uống siro thì chắc chắn triệu chứng ho sẽ được giảm thiểu.

Siro-ho-2

Nếu như bé không chịu uống siro thì bạn phải thay đổi ngay loại khác chứ đừng ép bé uống. Siro ho Ích phế của Wellbeing là một gợi ý dành cho ba mẹ về một loại siro ho thảo dược, lành tính và dễ uống. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nào, các phụ huynh có thể tìm tham khảo trực tiếp ngay tại webiste này của chúng tôi hoặc nhanh tay liên hệ HOTLINE: 0938071622 – 0939714275 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm.

Có thể nói, siro trị ho là phương pháp giúp cho các cơn ho của trẻ giảm đi nhanh chóng. Tuy nhiên, theo như những chia sẻ ở trên về việc nên cho con uống siro trị ho nào thì bạn cần phải lưu ý kỹ để đưa ra lựa chọn hợp lý chứ không nên mua đại một sản phẩm bất kỳ cho con mình. Cùng với đó, ba mẹ cũng cần phải quan tâm về cách dùng siro trị ho thế nào là hiệu quả để giúp trẻ bớt ho và không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *